Copyright © 2024 Discover Ukraine LLC.

Các tuyến đường

Hệ thống tàu điện ngầm Kiev Metro hiện có ba tuyến đường hoạt động, tổng chiều dài là 67,6 km. Để phục vụ cho hành khách được hoạt động 52 ga tàu với ba nút giao thông chuyển tiếp, nằm trong tam giác của trung tâm lịch sử của Kiev. Giờ làm việc của tàu điện ngầm: từ 5:45 đến 00:00.

Giá cả

Giá vé ở tàu điện ngầm Kiev là 8 UAH. và không phụ thuộc vào số lượng các ga tàu mà bạn muốn vượt qua. Giá thành vé cho một tháng giá vé không hạn chế số lượng các lần đi - 610 UAH. Ngoài ra, việc đi lại có thể được thanh toán thẻ không tiếp xúc, cung cấp cho bạn sự giảm giá tùy thuộc vào số lượng các chuyến đi mỗi tháng. Giá thành chiếc thẻ là 15,00 UAH, còn chi phí đi lại khi thanh toán với nó sẽ được giảm đi 20% – 6,50 UAH.

Thanh toán

Trả tiền vé tàu điện ngầm có một số cách thức. Mua xu nhựa, được bán tại các quầy vé hoặc từ các máy bán vé tự động tại mỗi ga tàu. Bạn có thể mua một thẻ không tiếp xúc để nạp một số lần đi nhất định. Bạn tự mình nạp thẻ cho số lượng lần đi cần thiết. Hành khách muốn xuống sân ga phải đi qua các cửa quay. Xu nhựa cần phải thả vào máng đặc biệt, còn thẻ không tiếp xúc phải đặt lên thiết bị đọc thẻ đặc biệt.