Copyright © 2024 Discover Ukraine LLC.

Các tuyến đường

Hệ thống tàu điện ngầm São Paulo Metro có năm tuyến đường, được phân biệt bằng các con số và màu sắc: Tuyến đường 1 (xanh vũ trụ), Tuyến đường 2 (xanh lá cây), Tuyến đường 3 (màu đỏ), Tuyến đường 4 (màu vàng), Tuyến đường 5 (màu tím). Các ga tàu ​​điện ngầm nằm ở trung tâm của thành phố và tại các khu vực ngoại ô. Cần lưu ý rằng tuyến đường số 5 tạm thời chưa kết nối với mạng lưới tàu ngầm hiện có. Giờ làm việc của tàu điện ngầm từ 04:40 và đến 00:00 đêm từ Chủ nhật đến thứ Sáu và đến 1:00 vào ngày thứ Bảy.

Giá cả

Trong hệ thống tàu điện ngầm có loại vé một lần (Bilhete Único), cho phép bạn thực hiện một lần đi trên tàu điện ngầm (với những ga chuyển tiếp cần thiết) và ba lần đi xe buýt trong ba giờ. Giá thành của vé - R$ 4.30. Có một số tùy chọn bổ sung cho phép bạn tiết kiệm. Thí dụ, thẻ sạc lại Leisure Card - nó có giá R$ 2.00, còn giá thành đi lại là R$ 3.74-3.53.

Thanh toán

Vé có thể được mua từ các máy bán vé tự động (nơi đó bạn có thể nạp tiền vào thẻ) cũng như tại các quầy bán vé. Muốn đi xuống sân ga cần phải đi qua các cửa quay.