Copyright © 2024 Discover Ukraine LLC.

Các tuyến đường

Hệ thống tàu điện ngầm Stockholm có 100 ga tàu trên ba tuyến đường chia nhánh: Gröna Linjen (xanh lá cây), Röda Linjen (màu đỏ) và Blå Linjen (xanh vũ trụ). Có tới 7 tuyến đường hoạt động: T10 và T11 trên tuyến đường màu xanh vũ trụ, T13 và t14 trên tuyến đường màu đỏ, T17, T18 và t19 trên tuyến đường màu xanh lá cây. Tổng chiều dài của các đường tuyến đường - 108 km. Giờ làm việc: từ 5:00 đến 01:00 vào các ngày trong tuần và đến 3:00 vào các ngày nghỉ cuối tuần. Tại một số ga bạn có thể chuyển tiếp tới những loại phương tiện giao thông công cộng khác hoặc xe lửa đô thị.

Giá cả

Giá thành cho vé một lần là 45 SEK. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán cho việc đi tàu bằng thẻ SL Access. Giá thành của chiếc thẻ là 20 SEK, số tiền tối thiểu phải nạp là 100 SEK. Khi thanh toán bằng thẻ thì giá thành đi lại rẻ hơn và chi phí 32 SEK. Và trên thẻ bạn có thể kích hoạt dịch vụ đi lại không giới hạn trong 24 giờ với 130 SEK, trong 72 giờ với 260 SEK và trong 7 ngày với 335 SEK.

Thanh toán

Vé và thẻ có thể được mua từ các máy bán vé tự động hoặc tại các quầy bán vé tàu điện ngầm, tại các quầy thu tiền của một số cửa hàng và tại các trung tâm SL Access. Hầu hết các máy tự động chỉ chấp nhận thẻ ngân hàng. Những chiếc vé một lần thông thường được đóng dấu bởi nhân viên soát vé tại cửa quay, in thời gian vào vé. Để xuống được sân ga vé thẻ SL Access bạn cần phải đặt nó vào máy xác nhận nằm trên cửa quay.