Copyright © 2024 Discover Ukraine LLC.

Các tuyến đường

Hệ thống tàu điện ngầm Hamburg Metro có bốn tuyến đường - U1 (xanh da trời), U2 (màu đỏ), U3 (màu vàng) và U4 (ngọc lam), được đặt trên mặt đất , cầu vượt và ngầm dưới đất, có tất cả 91 ga tàu. Giờ làm việc: Từ Chủ nhật đến Thứ Năm – từ 4,00 đến 1,00, vào thứ Sáu và thứ Bảy – thâu đêm suốt sáng. Thông thường thời gian giữa các chuyến từ 5 đến 10 phút, vào ban đêm - 20 phút.

Giá cả

Các ga tàu điện ngầm Hamburg được đặt tại một số khu vực, giá vé cho mỗi khu vực là khác nhau. Ví dụ, loại vé một lần có giá từ € 1,70 tới € 3,30 tùy thuộc vào khoảng cách đi lại. Ngoài ra còn có loại vé ban ngày (có hiệu lực từ thời điểm kích hoạt cho đến 6.00 ngày hôm sau), cho phép bạn thực hiện một số không giới hạn các chuyến đi trong khoản thời gian nhất định, có giá là € 7,80. Ngoài ra, còn có vé cho một tuần với giá € 13,70 trong 1 khu vực và € 17,90 trong hai khu vực, cho 1 tháng - 52,20 € trong 1 khu vực và 68.20 – cho 2 khu vực.

Thanh toán

Vé và thẻ được mua từ các máy bán vé tự động và các quầy vé tại các ga tàu ​​điện ngầm. Ngoài ra, vé có thể được mua trên xe buýt. Trước khi xuống ga tàu ​​điện ngầm vé của bạn phải được kích hoạt trong một máy tự động đặc biệt. Trong hệ thống tàu điện ngầm của Hamburg không có cửa quay, vì vậy các nhân viên kiểm tra tích cực kiểm tra vé. Các bạn nên lưu ý rằng các cánh cửa của những con tàu không tự động mở. Để mở chúng, bạn phải nhấn nút hoặc kéo tay nắm nằm trên cửa.