Copyright © 2024 Discover Ukraine LLC.

Các tuyến đường

Hệ thống tàu điện ngầm Napoli Metro bao gồm sáu tuyến đường: ba tuyến tàu điện ngầm và ba tuyến đường sắt ngoại ô. Mỗi tuyến đường đều có số riêng và màu sắc của nó: 1 (màu vàng), 2 (xanh vũ trụ), 3 (màu mâm xôi), 4 (màu đỏ), 5 (xanh lá cây) và 6 (màu xanh lơ). Hiện nay có 50 ga tàu làm việc phục vụ hành khách. Tổng chiều dài các tuyến đường là 62 km. Giờ làm việc: từ 6:00 đến 23:00.

Giá cả

Giá thành của vé là 1,20 EUR. Ngoài ra còn có vé 1,70 EUR, có giá trị trong vòng 90 phút có giá trị trên tất cả các loại phương tiện giao thông công cộng không giới hạn số lượng các lần đi lại. Ngoài ra, có có vé cho 1 ngày là 4.20 EUR, cho 1 ngày nghỉ hoặc 1 ngày cuối tuần - là 3,10 EUR, cho 1 tuần - 12,50 EUR, cho một tháng - 35,00 EUR. Bạn cũng có thể mua một Campania-artecard đặc biệt với giá 21 EUR, nó có giá trị trong ba ngày và cho phép đi lại không giới hạn trên các phương tiệcn giao thông công cộng và được chiết khấu 50% cho quý khách đến thăm các điểm tham quan chính của Napoli.

Thanh toán

Vé đi tàu có thể mua được tại các quầy bán vé và những máy bán vé tự động đặc biệt nằm ở lối vào nhà ga và tại các bến xe buýt, cũng như tại các quầy bán thuốc lá (Tabacchi). Vé đi lại một lần phải được thả vào trong cửa quay ở lối vào, còn vé đi lại nhiều lần – thì đặt vào cửa sổ đặc biệt.