Copyright © 2023 Discover Ukraine LLC.

Các tuyến đường

Hệ thống tàu điện ngầm Dubai bao gồm hai tuyến đường - màu đỏ và màu xanh lá cây, chủ yếu là nằm ở trên mặt đất, chỉ có một khu vực nhỏ ngầm dưới đất. Với hệ thống tàu điện ngầm rất dễ dàng di chuyển trong thành phố, bao gồm cả các trung tâm vui chơi giải trí chính và sân bay. Chiều dài các tuyến đường là 74, 6 km, được hoạt động tới 49 ga tàu. Giờ làm việc của Metro từ 5:50 đến 00:00 từ thứ bảy đến thứ tư và được được mở cửa đến 01:00 vào các ngày thứ Năm. Vào ngày thứ Sáu tàu điện ngầm mở cửa từ 10:00 đến 01:00.

Giá cả

Giá vé đi tàu điện ngầm khác nhau tùy thuộc vào khoảng cách của chuyến đi và những tiện nghi được lựa chọn. Đi lại trong khu vực Tier 1 là 4,00 AED, thời gian của chuyến đi là không được nhiều hơn 180 phút. Tier 2 bao gồm một chuyến đi từ khu vực này sang khu vực khác với giá là 6,00 AED, và Tier 3 - là chuyến đi qua hai khu, giá thành của nó là - 8,50 AED. Vé hạng Gold Class là đắt gấp đôi.

Thanh toán

Mua vé có thể được tại các quầy bán vé và có thể qua các máy bán vé tự động, lắp đặt tại các ga tàu. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng. Cần lưu ý rằng tại các ga tàu đều có kiểm tra viên, do đó bạn cần phải gìn giữ vé cho đến khi kết thúc chuyến đi, và cố gắng gìn giữ nó lành lặn, nếu không bạn sẽ phải trả tiền phạt.