Copyright © 2023 Discover Ukraine LLC.

Các tuyến đường

Hệ thống tàu điện ngầm Munich Metro gồm 96 ga tàu nằm trên 6 tuyến đường chính được phân biệt bằng các chữ số và màu sắc: U1 (xanh lá cây), U2 (màu đỏ), U3 (màu cam), U4 (ngọc lam), U5 (màu nâu), U6 (xanh vũ trụ). Ngoài ra còn có thêm hai tuyến đường phụ nữa - U7 (màu đỏ và xanh lá cây) và U8 (màu đỏ cam). Tuyến đường số 1 - cao điểm và được mở cửa từ thứ hai đến thứ sáu, tuyến đường thứ hai chỉ làm việc vào ngày thứ bảy. Chiều dài của tất cả các tuyến đường là 103,1 km. Giờ làm việc của tàu điện ngầm từ 4:15 đến 01:30.

Giá cả

Vé mua trong ga tàu điện ngầm có giá trị cho những loại phương tiện giao thông khác - xe buýt và xe điện. Vé một lần cho một khoảng cách ngắn (hai ga tàu) có giá € 1.40. Còn đi đoạn đường dài hơn trong phạm vi một khu vực sẽ có giá € 2,90, trong phạm vi hai khu vực - € 5,80. Ngoài ra còn có vé để đi lại không giới hạn trong 1 ngày với giá từ € 6,70 và trong 3 ngày - từ € 16,80. Dành cho khách du lịch có thẻ đặc biệt là QueerCityPass và CityTourCard, cho phép di chuyển trên các phương tiện không hạn chế và cung cấp cho giảm giá khi quý khách đến thăm các điểm tham quan và các cơ sở đối tác. Giá thẻ cho 1 ngày là € 12,90, cho 3 ngày là € 24,90, cho 4 ngày là € 26,90.

Thanh toán

Vé có thể được mua tại các quầy bán vé hoặc những máy bán vé tự động được lắp đặt tại các ga tàu. Tại đây không có cửa quay - vé được kích hoạt trong những máy đặc biệt và được kiểm tra bởi nhân viên kiểm soát. Hầu hết tất cả các tuyến tàu điện ngầm đều nằm trong một khu vực - bên trong khu vực vòng tròn, ngoại trừ một vài ga U6. Và chúng có giá phí khác nhau.